Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Nhà tiền chế văn phòng lựa chọn tiết kiệm chi phí xây dựng

05-27-2021

Đầu tư trụ sở, văn phòng là điều tất yếu mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện. Xây dựng văn phòng, nhà xưởng, công ty,... bằng nhà thép tiền chế là giải pháp tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng. Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu về nhà tiền chế văn phòng, cách xây dựng, nơi thi công văn phòng tiền chế tiết kiệm hợp lý sau đây.

1. Lợi ích của thi công nhà tiền chế văn phòng

Nhà văn phòng tiền chế mang đến lợi ích gì?

Nhà văn phòng tiền chế mang đến lợi ích gì?

Vì sao thi công nhà tiền chế văn phòng lại trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong giới kinh doanh? Lợi ích mà kiểu nhà tiền chế văn phòng mang đến bao gồm những gì? Dưới đây là một số những ưu điểm được các khách hàng phản hồi lại khi chọn xây dựng nhà tiền chế: 

 • Giá đầu tư xây dựng rẻ: Đầu tư xây dựng nhà tiền chế văn phòng được cho là rẻ hơn so với những kiểu thiết kế như nhà bê tông cốt thép. Chi phí xây dựng cho kiểu nhà này phần lớn nằm ở việc thiết kế. Nguyên liệu thép cùng các vật liệu kết hợp có mức giá phù hợp. Việc sử dụng nhân công cũng không cần quá cần thiết vì nhà được sản xuất chính dựa trên hệ thống các máy móc. 
 • Thiết kế đơn giản và nhanh chóng: Dựa vào những điều kiện thực tế trong quá trình khảo sát công trường, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ theo số liệu và tiêu chuẩn xây dựng. Việc thiết kế không quá cầu kỳ, phức tạp nên sẽ rút ngắn được thời gian tiến hành và tiết kiệm được thêm chi phí cho doanh nghiệp đầu tư. 
 • Dễ lắp đặt thi công: các hạng mục nhà tiền chế văn phòng đều có đặc điểm là dễ dàng lắp đặt, thi công. Đây là một lợi ích rất quan trọng, nhất là với việc kinh doanh có nhu cầu mở rộng hay di chuyển văn phòng đều không bị ảnh hưởng. 
 • Các thiết kế chịu được trọng lượng tốt: Nhà thép tiền chế có khả năng chịu được tải trọng, áp lực khá tốt nên rất an toàn khi sử dụng về lâu dài. 

2. Các bước chuẩn bị khi thi công nhà tiền chế văn phòng

Tham khảo các bước thi công nhà tiền chế

Tham khảo các bước thi công nhà tiền chế

Để thi công nhà tiền chế văn phòng bạn cần có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng. Nắm rõ được các bước tiến hành và thi công sẽ giúp bạn dự trù một cách chủ động các bài toán kinh tế. Ngoài ra việc thực hiện sẽ được đúng theo quy định, tránh mắc phải những vấn đề ngoài ý muốn. 

 • Thứ nhất, bạn cần tham khảo các địa hình, môi trường khu xây dựng để nắm được các yếu tố chính.
 • Chọn nhà thầu xây dựng uy tín để hợp tác thiết kế, xây dựng
 • Lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết, đề ra các phương án thi công hợp lý theo bản khảo sát. 
 • Thiết kế bản vẽ công năng cũng như bản vẽ nội thất hợp lý
 • Gia công, cấu kiện các phần theo kiến trúc
 • Tiến hành lắp đặt, xây dựng 
 • Hoàn thiện mọi công đoạn, đi vào sử dụng 

3. Kết cấu của nhà tiền chế văn phòng

Kết cấu của một ngôi nhà tiền chế bao gồm phần nào

Kết cấu nhà tiền chế văn phòng cũng như kiểu nhà tiền chế thông thường với những kiến trúc chính bao gồm: Phần móng, phần sàn, trụ thép, phần mái, kèo, giằng,... Ngoài ra bố trí đầy đủ các cấu tạo bao bọc ngôi nhà, bảo vệ nội thất bên trong chắc chắn. Để rõ ràng, người ta chia làm 3 kết cấu:

 • Kết cấu chính: Những phần kiến trúc nâng đỡ ngôi nhà như móng, cột giằng, kèo, mái là kết cấu chính bắt buộc phải xây dựng, lắp ghép đạt tiêu chuẩn cao, Khi đó nhà tiền chế văn phòng mới có độ chắc chắn, lâu bền và an toàn khi sử dụng.
 • Kết cấu phụ: Kết cấu phụ gồm những cấu trúc chẳng hạn như cầu thang, xà gồ, vách ngăn, tạo thêm công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ ngôi nhà. 
 • Kết cấu bao bọc: Kết cấu bao bọc để tăng thêm sức bền, bảo vệ các kiến trúc cho công tình 

4. Những vật liệu xây dựng cơ bản của nhà tiền chế văn phòng

Những vật liệu để xây dựng nhà tiền chế hiện nay gồm các nguyên vật liệu chắc chắn. Để căn nhà được vững chãi, người ta sử dụng khung thép tiền chế. Để bảo bọc các vật dụng, nội thất bên trong, thiết kế sẽ được bố trí bằng mái lợp chất liệu tôn cách nhiệt. Với các kết cấu phụ bao quanh có thể được thiết kế bằng nguyên vật liệu xây dựng cơ bản là gạch, gỗ, bê tông, hay các loại vách ngăn cách nhiệt và âm. 

Vật liệu cơ bản của văn phòng, nhà xưởng tiền chế

Vật liệu cơ bản của văn phòng, nhà xưởng tiền chế

5. Những ý tưởng xây nhà tiền chế văn phòng độc đáo

Xây dựng nhà tiền chế văn phòng không chỉ cần đến yếu tố kỹ thuật phải đảm bảo mà còn nên chú trọng vào ý tưởng thiết kế. Một công trình đủ chất lượng, đủ sáng tạo mới giúp mang đến không gian lý tưởng nhất để làm việc hiệu quả. Dưới đây là top 5 ý tưởng xây nhà tiền chế văn phòng vô cùng ấn tượng và độc đáo trong năm nay. 

Nhà văn phòng hiện đại với thiết kế mái vòm ấn tượng

Nhà văn phòng hiện đại với thiết kế mái vòm ấn tượng

Sử dụng khung thép tiền chế kết hợp mái tôn lạnh trong thiết kế văn phòng

Sử dụng khung thép tiền chế kết hợp mái tôn lạnh trong thiết kế văn phòng

Thép tiền chế có thể vừa làm được văn phòng, vừa làm bãi gửi xe tiện lợi

Thép tiền chế có thể vừa làm được văn phòng, vừa làm bãi gửi xe tiện lợi

Ý tưởng thiết kế cơ bản nhưng luôn được ưa chuộng

Ý tưởng thiết kế cơ bản nhưng luôn được ưa chuộng

Nhà thép tiền chế văn phòng đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Nhà thép tiền chế văn phòng đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

6. Công ty xây dựng nhà tiến chế văn phòng uy tín - BMB Steel

BMB Steel là công ty xây dựng nhà tiền chế văn phòng đã tạo được sự uy tín đối với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt những năm qua. Hàng loạt công trình nhà tiền chế được xây dựng bởi BMB Steel đều mang lại giá trị cao, là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp khi muốn tiết kiệm ngân sách đầu tư mà vẫn đảm bảo được nơi làm việc chất lượng ổn định. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề của BMB Steel

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề của BMB Steel

Mọi dịch vụ tại BMB Steel đều ưu tiên lợi ích khách hàng trên hết. Vì vậy các doanh nghiệp, các chủ đầu tư đều có thể yên tâm với BMB khi hợp tác thiết kế và xây dựng công trình. Trên đây, những thông tin chúng tôi cung cấp về nhà tiền chế văn phòng hy vọng sẽ góp thêm ý tưởng cho bạn. Nếu mong muốn sở hữu những văn phòng hay ngôi nhà tiền chế dân dụng đẹp, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với BMB Steel, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được nhu cầu kỳ vọng nhất.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8584/lien-ket-bu-long.png
2 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về liên kết bu lông ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8564/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong-do-bmb-steel-xay-dung.png
2 tháng trước
Chuyên gia tư vấn nhà thép tiền chế đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công trình. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về tầm quan trọng đó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8549/cong-trinh-nha-thep-tien-che.png
2 tháng trước
Hiện nay có nhiều loại công trình nhà thép tiền chế khác nhau. Bài viết này sẽ thảo luận về một số mô hình công trình nhà thép tiền chế phổ biến.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8496/ket-cau-nha-thep-tien-che-vung-chac-voi-lien-ket-chac-chan.png
2 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về hệ thống liên kết ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8460/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong.jpg
2 tháng trước
Quản lý chi phí đóng vai trò quan trọng xây dựng công trình nhà thép tiền chế. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về một số yếu tố chi phí xây dựng cũng như các chiến lược hiệu quả chi phí.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW