Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TRUYỀN THÔNG


TIN TỨC

BMB Steel - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự khánh thành công trình đón làn sóng đầu tư tại Long An

03-24-2021

Khánh thành khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông 

 

Khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông là một trong những công trình nổi bật  chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như nhà xưởng xây theo yêu cầu, nhà kho có sẵn, kho, bãi, cảng nội thủy. Đặc biệt, khu nhà xưởng xây sẵn cung cấp một không gian 14 nhà kho logistic với tổng diện tích 300,000 m2  và được đội ngũ tài năng từ BMB Steel thiết kế tối ưu nhất về ánh sáng, thông gió, giao thông. 

Ngày 21/03 vừa qua, ông Kobayashi, đại diện BMB Steel đã ký kết hợp tác chiến lược với IMG Phước Đông. Sau 3 tháng đồng hành cùng với sự nỗ lực không ngừng, BMB Steel đã hoàn thành xây dựng và bàn giao 2 nhà xưởng với diện tích 40,000m2 với thiết kế được tối ưu hóa tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. 

 

Trong buổi ký kết còn có sự hiện diện của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, phát biểu tại lễ khánh thành, Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực từ các nhà thầu. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng BMB Steel đã thực hiện hoàn thành nhiều nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, trong đó đã hoàn thành và bàn giao trước thời hạn cho phía IMG Phước Đông.

Thủ tướng cho rằng Long An sẽ là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm trong tương lai và tiếp tục chú trọng phát huy tiềm năng hiện có, phát triển hài hòa giữa khu vực đô thị và nông thôn. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh kết nối cùng với các đối tác chiến lược như BMB Steel - Nhà thép tiền chế là một trong những hướng phát triển sắp tới để nâng cao vị thế của tỉnh.

 

BMB Steel là một trong những công ty nhà thép tiền chế hàng đầu cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn tự tin đảm nhận tất cả dự án và cung cấp những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho chủ đầu tư.


BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/03/2985/central-group-toan-canh-ve-du-an-tong-kho-logistic-tai-thai-lan.png
Sau mọi thử thách và khó khăn trong thời gian qua, BMB Steel đã xuất sắc hoàn thành và bàn giao Tổng kho Logistic tại Thái Lan.

2 tuần trước
https://cdn.newnetapp.com/bmbsteel/2020/09/1962/5-5f3b87f23c3ef.jpg
BMB Steel đã bàn giao nhà máy cho dự án Goretek cho chủ đầu tư. Nhà máy này cũng đã chính thức được đưa vào vận hành.

7 tháng trước