Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

SEA Project

09-02-2020
Mục lục bài viết

SEA, tên chính thức của dự án Nox Asean công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn NOX, một công ty Hàn Quốc dẫn đầu ngành công nghiệp sàn LVT (Luxury Vinyl Tile) toàn cầu với 25 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của NOX nổi tiếng và xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Mỹ và Châu Âu. Dự án SEA được đặt tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích hơn 100.000 mét vuông, bao gồm 2 nhà máy hiện đại được vận hành tự động và 2 kho logistic, văn phòng và căn tin.

BMB Steel rất tự hào khi được NOX CORPORATION lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và xây dựng thép cho dự án này trong vòng 6 tháng. Tất cả các khâu được thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Mỹ.
 

Cam kết của chúng tôi với chủ đầu tư là chất lượng xây dựng và an toàn cao nhất tại công trường. Cùng với công ty tư vấn CM SAMOO uy tín và là một trong số các chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Hàn Quốc, chúng tôi biến giấc mơ của chủ đầu tư thành hiện thực.

BMB Steel

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/01/4376/du-an-maxihub-phan-ket-cau-thep-nha-xuong-da-hoan-thanh.jpg
BMB Steel đảm nhận là nhà thầu chính cho dự án Maxihub - chủ đầu tư là Tập đoàn dầu khí Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua dự án này nhé!

1 tuần trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/10/4228/thub.gif
Dự án The Flora Club House không phải là một dự án lớn nhưng có độ phức tạp cao. Mỗi chi tiết được BMB Steel tính toán vô cùng chính xác đến mức hoàn hảo. Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu mô hình nhà thép tiền chế thú vị này nhé!

2 tháng trước