Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

DỰ ÁN VINAKRAFT PAPER – TẬP ĐOÀN SCG

09-02-2020
Mục lục bài viết

Công Ty SCG Paper thuộc tập đoàn SCG, nằm trong top 10 của các tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Thái Lan, tập trung vào ba lĩnh vực chính: hóa dầu, bao bì và xi măng - vật liệu xây dựng. Cho đến thời điểm hiện tại, SCG có hơn 200 công ty con và hơn 51.000 nhân viên.

Công Ty SCG Paper là nhà sản xuất các sản phẩm về giấy và sản phẩm bao bì lớn nhất của Thái Lan và là một trong những tập đòan lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á từ năm 1975, bao gồm có bột giấy, giấy in ấn - giấy viết, giấy bao bì và thùng các tông. Các sản phẩm giấy của SCG được đón nhận rộng rãi trong cả thị trường nội địa và thị trường quốc tế về những tiêu chuẩn chất lượng của thế giới.

BMB Steel tự hào là nhà thầu xây dựng thép cho công trình xây dựng SCG paper (VinaKraft) tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

BMB Steel đang triển khai THIẾT KẾ & XÂY DỰNG một số tòa nhà mở rộng giai đoạn 2 của SCG Paper - Vinakraft. Các hạng mục bao gồm (1) hoàn thiện kho lưu trữ hàng hóa (2) tòa nhà sản xuất bột giấy (3) nhà máy bơm (4) nhà hội thảo(5) sân chứng khoán (6) sân OCC ...

      

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/05/4783/asrb.jpg
Xu hướng phát triển của ngành logistics tại Việt Nam đang là một trong những vấn đề được quan tâm. Giai đoạn thế giới đang gánh chịu những hậu quả của đại dịch Covid-19 liệu có thay đổi gì đến sự phát triển của Logistics cũng như là tiềm năng cạnh tranh trong ngành xây dựng logistics của BMB Steel không? 

1 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/05/4764/du-an-pvc-inox-dong-nai-1.jpg
Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean tại Nhơn Trạch, Đồng Nai là một dự án tiêu biểu được thi công bởi nhà thầu chuyên xây dựng nhà máy thép tiền chế BMB Steel

1 tháng trước