HCMC Head Office: 148 Phan Xich Long St., Ward 7, Phu Nhuan Dist., HCMC

NEWSROOM

Những thiết kế khung nhà thép 3 tầng đẹp nhất hiện nay

05-24-2021

Thiết kế khung nhàf thép 3 tầng đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu nhiều về kiểu thiết kế này. Để được biết rõ hơn, hãy cùng BMB Steel tìm hiểu xu hương thiết kế khung nhà thép 3 tầng hiện nay. 

1. Khung nhà thép 3 tầng là gì?

So với nhà bê tông, cốt thép thì nhà khung thép 3 tầng có vẻ ngoài kiến trúc nhẹ nhàng và thanh thoát. Các bộ phận kiến tạo nên đều bằng thép được sản xuất theo quy trình tại nhà máy với những chi tiết nhỏ kỹ lưỡng để khi lắp ráp được hoàn thiện. 

Khung nhà thép 3 tầng như thế nào?

Khung nhà thép 3 tầng như thế nào?

 

Khung nhà thép tiền chế 3 tầng được cấu tạo, lắp ghép để làm trụ nâng đỡ ngôi nhà. Phía dưới là hệ thống móng, giằng, cột kèo phía trên là hệ thống mái tôn, mái ngói. Nhìn chung kiểu nhà này có thể hợp các nguyên vật khác nhau để đảm bảo ngôi nhà được chắc, bền vững nhất. 

2. Kết cấu nhà khung thép 3 tầng

Nhà khung thép 3 tầng có kết cấu các khung vuông góc với nhau, gồm cột, dầm, tường. Phần khung chính là điểm chịu sức nặng của toàn bộ ngôi nhà và cuối cùng là áp tải trọng lên phần móng. Vì vậy ngoài việc thiết kế kết cấu khung chắc chắn, người thi công cần phải thiết kế cả hệ thống móng đảm bảo vững chắc, kiên cố. 

Các thanh thép tạo khung sẽ được móc nối với nhau bởi các mối hàn. Công đoạn sản xuất, tạo dựng kết cấu khung rất dễ dàng và nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm được thời gian, kinh phí cho cả bên thi công lẫn chủ đầu tư. 

3. Lợi ích xây dựng khung nhà thép 3 tầng

Tại sao khung nhà thép 3 tầng lại trở thành một trong những xu hướng hot nhất trong năm 2021? Chắc hẳn rằng, những lợi ích mà khung nhà thép mang đến là rất nhiều nên công chúng càng ngày càng quan tâm và sử dụng hơn. Để biết được những lợi ích đó là gì, hãy cùng điểm qua một vài thông tin dưới đây. 

Xây nhà khung thép 3 tầng có lợi ích gì?

Xây nhà khung thép 3 tầng có lợi ích gì?

Kết cấu nhẹ 

Nếu như trước đây, các loại kết cấu nhà như cốt thép, bê tông đều có nguyên vật liệu kết cấu cồng kềnh trọng lượng nặng khiến di chuyển, xây dựng trở nên khó khăn, thì hiện nay khung nhà thép trở thành một giải pháp hữu ích trong xây dựng. Khung nhà thép 3 tầng có kết cấu mỏng nhẹ nhưng chắc chắn, dễ dàng để di chuyển và thi công tại công trình, nhất là những địa điểm phố đất chật, đông cư dân. 

Bền vững và tiết kiệm

Tính chất bền vững đã được nhiều người kiểm định bởi các công trình thông thường có tuổi thọ rất nhiều năm. Không chỉ vậy, khi gia chủ muốn nới rộng, cải tạo nhà khung thép vẫn hoàn toàn dễ dàng và thực hiện một cách an toàn không ảnh hưởng đến tổng thể. Chính vì vậy đây cũng là điểm giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu muốn cải tiến, nâng cấp nhà thép.

Chi phí xây dựng khung nhà thép 3 tầng

Chi phí xây dựng nhà khung thép 3 tầng tiền chế được tính với các yếu tố chung như chi phí dựng phần thô, chi phí thi công, lắp ráp hoàn thiện. Phần thô có thể gồm thiết kế các bản vẽ, sản xuất phần khung thép, các kết cấu cần cho công trình. Sau đó là chi phí để hoàn thiện tại công trình. 

Lợi ích khung nhà thép 3 tầng mang lại

Lợi ích khung nhà thép 3 tầng mang lại

Ngoài ra còn có các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành còn như về công ty bạn chọn để xây dựng, yếu tố thị trường tác động, nhu cầu của chủ đầu tư,...Để biết được giá thành chi tiết hiện nay, bạn có thể liên hệ với bên công ty chuyên thiết kế khung nhà thép là BMBSteel để khảo sát giá chung trước khi tiến hành thi công. 

4. Các mẫu khung nhà thép 3 tầng

Mẫu khung nhà thép 3 tầng không chỉ ứng dụng trong việc thiết kế nhà cửa, mà còn được sử dụng với nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh khung nhà thép 3 tầng được thiết kế, sản xuất bởi công ty BMB Steel trong các dự án hợp tác với nhiều bên. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và tham khảo một số mẫu nhà sau đây. 

Mẫu thiết kế nhà khung thép 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà khung thép 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà khung thép 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà khung thép 3 tầng đẹp

5. Công ty thi công khung nhà thép 3 tầng uy tín, chất lượng

Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xây dựng khung nhà thép 3 tầng uy tín nhất đó là BMB Steel. Luôn cam kết là nhà cung cấp chất lượng với những sản phẩm đạt kỹ thuật, thẩm mỹ cao. Cùng với đó là dịch vụ hoàn hảo cung cấp đến cho khách hàng. 

Công ty thiết kế nhà khung thép 3 tầng BMB Steel

Được sự tín nhiệm của khách hàng bởi những sản phẩm đến từ BMB STeel luôn mang lại chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế, phần mềm sản xuất chuyên nghiệp đem lại những giải pháp, phương án nhanh chóng cho mọi điều kiện, môi trường thi công. 

Tổng thể về thiết kế, chi phí cho mỗi dự án mà BMB Steel mang lại đều nằm ở mức vô cùng hợp lý. Chủ đầu tư sẽ không phải lo ngại về các vấn đề trên vì chúng tôi luôn cam kết đem lại những lợi ích thiết thực và lâu bền nhất cho khách hàng. 

Những thông tin trên đây chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn để hiểu rõ hơn về khung nhà thép 3 tầng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với công ty BMB Steel cùng chúng tôi. 

Xem thêm:

Xây mái nhà khung thép lợp ngói

Thiết kế khung nhà thép 2 tầng

LATEST BLOGS
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/07/3671/nha-xuong-tien-che-lam-kho-bai.jpg
Những nhà xưởng nhỏ không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn dễ thích nghi với nhiều địa hình. Ngoài ra, thiết kế nhà xưởng tiền chế nhỏ còn có thể áp dụng được rất nhiều ý tưởng đẹp mắt. BMB Steel xin gửi đến cho bạn 1001+ mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp chuyên dụng nhất

6 hours ago
https://bmbsteel.com.vn/storage/2021/07/3654/0001.gif
BMB Steel was honored to receive “Zero Accident” certification when handing over the UPPC Philippines project to investor SCG Packaging

1 week ago