Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

5 Lưu ý lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín 2022

09-16-2022

Thiết kế và xây dựng là một trong những lĩnh vực hàng đầu được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để lựa chọn công ty xây dựng phù hợp với doanh nghiệp lại là vấn đề được rất nhiều chủ nhà thầu băn khoăn. Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu 5 lưu ý lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín 2022 trong bài viết dưới đây.

1. Lý do doanh nghiệp cần thuê công ty xây dựng TP.HCM

1.1 Quản lý theo tiêu chuẩn

Với công ty xây dựng, các công đoạn chi tiết đều được cụ thể hoá theo các tiêu chuẩn xây dựng để đạt được chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, theo suốt quá trình sẽ có đội ngũ giám sát viên giúp kiểm tra mọi quy trình khi thi công để công trình được đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

1.2 Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chủ nhà thầu đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như giúp công trình xây dựng được đảm bảo.

1.3 Mức chi phí ổn định, không phát sinh

Với bản vẽ chi tiết và đầy đủ từ đội ngũ chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp có thể ước tính mức chi phí cụ thể từng phần. Ngoài những mức chi phí được đề xuất trong bảng phác thảo, chủ nhà thầu sẽ không cần bỏ ra một mức phí nào khác. Việc sử dụng công ty xây dựng, khách hàng còn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

2. Lưu ý khi lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín 2022

2.1 Lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay thường tìm kiếm những công ty xây dựng thông qua những mối quan hệ, người quen hay tìm hiểu qua Internet để có lựa chọn kỹ càng cho công trình doanh nghiệp.

Công ty xây dựng tốt là công ty chuyên sâu, hoạt động lâu dài trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng đội ngũ chỉ huy nhân chuyên môn cao cùng tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, đơn vị thi công xây dựng cần phải cung cấp đầy đủ công cụ, trang thiết bị để phục vụ cho công việc cùng với mức giá cả hợp lý, an toàn trong lao động, cam kết đúng tiến độ và cuối cùng là có khả năng hạn chế mọi chi phí phát sinh.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao là lựa chọn hàng đầu cho công ty xây dựng TP.HCM uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao là lựa chọn hàng đầu cho công ty xây dựng TP.HCM uy tín

Gợi ý cho các doanh nghiệp khi tìm hiểu về công ty xây dựng cần tìm hiểu mọi thông tin của công ty xây dựng, tìm hiểu cách thức làm việc và kiểm định hệ số kinh nghiệm làm việc giữa các công trình đã và đang hoàn thiện.

2.2 Tham khảo giá cả để lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín chất lượng

Doanh nghiệp cần cân nhắc về phần chi phí vật tư bao gồm phần chi phí vật tư hoàn thiện và chi phí vật liệu thô. Dựa trên sự biến động nguyên vật liệu của thị trường, doanh nghiệp nên yêu cầu công ty xây dựng đưa ra bảng báo giá hạng mục chi tiết từng phần để có thể kiểm tra và so sánh đối chiếu với các công ty khác để có lựa chọn tiết kiệm nhất.

2.3 Lưu ý về những công ty xây dựng có mức báo giá thấp

Đôi khi công ty với mức giá thấp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công của công trình doanh nghiệp, chủ thầu cần tìm kiếm về mức chi phí, giá cả tổng quan của các công ty xây dựng hiện nay để có thể đánh giá công ty xây dựng này chất lượng hay không.

Việc tham khảo giá cả theo mặt bằng chung của ngành cũng giúp doanh nghiệp nắm được rằng doanh nghiệp đang báo mức giá quá cao hay mức giá quá thấp để tránh những rủi ro đột xuất.

2.4 Tránh các rủi ro phát sinh khi tham gia xây dựng

Chủ thầu cần tìm hiểu thật kỹ về phần xây dựng cho chính công trình của doanh nghiệp, cụ thể: Trước tiên cần ký hợp đồng với yêu cầu công ty xây dựng cung cấp bảng thiết kế cho ra phối cảnh 3D (nội và ngoại thất) để dễ hình dung toàn bộ công trình.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể dựa trên thông tin từ công ty xây dựng để ước lượng chính xác những khoản chi phí cần bỏ ra để hạn chế những tổn thất không đáng có trong quá trình thi công.

2.5 Hạn chế tình trạng rút ruột công trình và gian lận khi thi công

Chủ thầu cần lựa chọn những công ty xây dựng có đội ngũ giám sát viên nhiều kinh nghiệm để theo sát tiến độ của công trình cũng như rà soát, kiểm tra giúp ngăn chặn tình trạng ăn bớt vật liệu, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp.

Công ty có giám sát viên là lưu ý quan trọng trong lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín 
Công ty có giám sát viên là lưu ý quan trọng trong lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín 

Trên đây là 5 lưu ý lựa chọn công ty xây dựng TP.HCM uy tín chất lượng 2022 và một số thông tin liên quan mà BMB Steel muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp và chủ căn hộ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý doanh nghiệp trong quá trình phát triển các công trình thi công phục vụ mục đích của mình. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì, hãy liên hệ BMB Steel để được tư vấn và giải đáp.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8584/lien-ket-bu-long.png
2 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về liên kết bu lông ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8564/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong-do-bmb-steel-xay-dung.png
2 tháng trước
Chuyên gia tư vấn nhà thép tiền chế đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công trình. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về tầm quan trọng đó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8549/cong-trinh-nha-thep-tien-che.png
2 tháng trước
Hiện nay có nhiều loại công trình nhà thép tiền chế khác nhau. Bài viết này sẽ thảo luận về một số mô hình công trình nhà thép tiền chế phổ biến.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8496/ket-cau-nha-thep-tien-che-vung-chac-voi-lien-ket-chac-chan.png
2 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về hệ thống liên kết ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8460/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong.jpg
2 tháng trước
Quản lý chi phí đóng vai trò quan trọng xây dựng công trình nhà thép tiền chế. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về một số yếu tố chi phí xây dựng cũng như các chiến lược hiệu quả chi phí.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW