Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng chuẩn đẹp xu hướng mới năm 2024

05-17-2021

Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng được thực hiện trước khi tiến hành xây dựng, lắp ghép. Giúp cho việc thi công đạt tiêu chuẩn, chi tiết và đảm bảo an toàn xây dựng. Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng như thế nào? Tiêu chí cần đặt ra là ra sao? Hãy tìm hiểu ngay với bài viết sau đây của BMB Steel.

1. Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng là gì?

Bản vẽ nhà tiền chế thép hai tầng là gì?

Bản vẽ nhà tiền chế thép hai tầng là gì? 

Trước khi xây nhà thép tiền chế, cần xác định được những ý tưởng, những yêu cầu, các yếu tố ảnh hưởng đến công trình. Bên cạnh đó, là xác định được chi phí, vật liệu… Vì vậy, bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng là yếu tố không thể thiếu trong suốt quá trình thực hiện. 

Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng là mô phỏng toàn bộ cũng như chi tiết các yếu tố kể trên. Thực hiện bản vẽ bằng những phần mềm thiết kế chuyên dụng trong xây dựng. Giúp cả kiến trúc sư, thợ xây dựng và cả người chủ có thể nắm được mọi thông tin về công trình của mình.

2. Những tiêu chí đánh giá bản vẽ nhà thép tiền chế chuẩn đẹp

Tiêu chí quyết định bản vẽ chuẩn

Tiêu chí quyết định bản vẽ chuẩn 

Làm sao để quyết định một bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng chuẩn đẹp? Khách hàng phải tìm hiểu và đặt ra các tiêu chí quan trọng. Các yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà ra sao. 

Bản vẽ phải liên quan mật thiết đến tổng thể ngôi nhà

  • Một bản vẽ phải có sự thể hiện đồng bộ, rõ ràng và giúp cho người xem có thể hiểu được toàn bộ những gì sẽ được hình thành khi xây dựng nên ngôi nhà. 
  • Phải đảm bảo chính xác các yếu tố xung quanh công trình như địa hình, kết cấu nền móng, nhu cầu thiết kế của chủ nhà

Bản vẽ phản ánh chi tiết các cấu tạo và thiết kế

  • Một ngôi nhà thép tiền chế hai tầng điều quan trọng là phần cấu tạo khung thép, cột nhà, vách ngăn, đến cả hệ thống mái,... Vì vậy càng thể hiện chi tiết càng giúp người chủ nhà dễ hình dung, ước lượng được chi phí và người thiết kế thi công đạt tiêu chuẩn. 
  • Chi tiết ở đây nghĩa là phải có sự chuẩn xác về số đo, đến từng độ dày, chiều cao, rộng,... của cấu tạo. Thể hiện càng chi tiết càng cho thấy được sự chuẩn xác để khi thi công không bị lỗi, sai lệch.  

3. Một số bản vẽ sơ bộ thiết kế nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Để hình dung được dễ hơn về bản vẽ thiết kế nhà tiền chế. Sau đây, bạn có thể xem qua một số bản vẽ sơ bộ của những dự án nhà khung thép tiền chế 2 tầng đã được hoàn thiện. 

Bản vẽ dự án nhà ở tiền chế hai tầng

Bản vẽ dự án nhà ở tiền chế hai tầng 

Có thể thấy bản vẽ trên, những chi tiết được thể hiện chú trọng vào mọi cấu tạo. Chẳng hạn như phần móng, phần khung bố trí các song thép ra sao. Ở nền nhà ngăn cách hai tầng thể hiện độ dày bao nhiêu. Phần mái cũng được vẽ chi tiết các kết cấu. Khái quát tổng quan mọi thành phần khi xây dựng nhà. 

Bản vẽ chi tiết nhà thép tiền chế 2 tầng

Bản vẽ có thể được mô phỏng theo định dạng 3D giúp dễ hình dung hơn. Như khi công trình đã đi vào thực tế. Như thiết kế phía trên có thể thấy, phần trụ rất quan trọng và được cấu kiện cực chắc chắn. Nâng đỡ ngôi nhà trong mọi địa hình.

4. Top mẫu nhà khung thép tiền chế 2 tầng chuẩn đẹp

Dưới đây, chúng tôi cung cấp đến bạn những hình ảnh thực tế một số ngôi nhà khung thép tiền chế sau khi hoàn thiện theo bản vẽ. Hầu hết các thiết kế đều được kết hợp thêm với nhiều nguyên vật liệu đa dạng để vẻ ngoài thêm bắt mắt và tăng thêm công năng cho ngôi nhà. 

Các mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng hiện nay có xu hướng thiết kế đơn giản. Giải pháp chọn thiết kế gần gũi với thiên nhiên mang lại nhiều tính năng hiệu quả, đem tới không gian sinh hoạt dễ chịu. 

Một số công trình nhà thép tiền chế 2 tầng trên thực tế 

Một số công trình nhà thép tiền chế 2 tầng trên thực tế 

Nhà khung thép tiền chế hiện đại

Nhà khung thép tiền chế hiện đại

5. Công ty thi công thiết kế bản vẽ nhà khung thép 2 tầng uy tín

Nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao bởi tính ứng dụng và những ưu điểm tuyệt vời mà kiểu nhà này mang lại. Chính vì vậy, công ty thi công thiết kế bản vẽ nhà khung tiền chế cũng phát triển không ngừng trên thị trường kiến trúc. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể an tâm chọn một công ty uy tín, chất lượng để hợp tác thiết kế bản vẽ nhà khung thép 2 tầng và thi công xây dựng. 

Dự án nhà tiền chế BMB Steel

Dự án nhà tiền chế BMB Steel

Để mang lại những lợi ích cuộc sống cho khách hàng của mình, BMB Steel ra đời với sứ mệnh quan trọng là tạo nên những giá trị vững vàng trong từng bản thiết kế, từng dự án và công trình. 

Không chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế cao, BMB Steel còn không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến khách hàng nhiều hơn những lựa chọn. Giúp mỗi ngôi nhà mang đến một nét riêng biệt, độc đáo cho mỗi người chủ sở hữu. 

Nếu bạn đang có ý định thiết kế, xây dựng nhà tiền chế 2 tầng đẹp, chắc chắn và độc đáo. Đừng quên BMB Steel luôn sẵn sàng đồng hành. Hãy liên lạc ngay đến với chúng tôi để được nhận những thông tin bản vẽ nhà thép tiền chế phù hợp nhất.\

 

>>> Xem thêm: Tham khảo ngay 5 bản vẽ nhà thép tiền chế cấp 2 xu hướng thịnh hành, tiện nghi 2024

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8584/lien-ket-bu-long.png
9 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về liên kết bu lông ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8564/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong-do-bmb-steel-xay-dung.png
9 tháng trước
Chuyên gia tư vấn nhà thép tiền chế đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công trình. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về tầm quan trọng đó.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8549/cong-trinh-nha-thep-tien-che.png
9 tháng trước
Hiện nay có nhiều loại công trình nhà thép tiền chế khác nhau. Bài viết này sẽ thảo luận về một số mô hình công trình nhà thép tiền chế phổ biến.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8496/ket-cau-nha-thep-tien-che-vung-chac-voi-lien-ket-chac-chan.png
9 tháng trước
Nhà thép tiền chế được cấu thành từ nhiều cấu kiện thép khác nhau thông qua hệ thống các liên kết. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về hệ thống liên kết ứng dụng trong công trình nhà thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2023/09/8460/cong-trinh-nha-thep-tien-che-an-tuong.jpg
9 tháng trước
Quản lý chi phí đóng vai trò quan trọng xây dựng công trình nhà thép tiền chế. Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về một số yếu tố chi phí xây dựng cũng như các chiến lược hiệu quả chi phí.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW