Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Tại sao BMB Steel được xem là Công ty Thiết kế Xây dựng uy tín ở TP HCM?

09-26-2022

Một công trình muốn được hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất, không những cần có ngân sách đầy đủ mà còn cần lựa chọn một nhà thầu xây dựng thật đúng đắn. Chắc hẳn, nhiều chủ đầu tư đang rất đau đầu trong việc chọn lựa công ty xây dựng. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm chọn công ty xây dựng và tìm hiểu lý do tại sao BMB Steel được xem là Công ty Thiết kế Xây dựng uy tín ở TP HCM trong bài viết dưới đây.

1. Một công ty thiết kế xây dựng uy tín là như thế nào?

Công ty thiết kế xây dựng uy tín là một đơn vị, tổ chức nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng về cả thái độ phục vụ cũng như dịch vụ của công ty, luôn đảm bảo quyền lợi cho công trình của chủ đầu tư và xử lý công việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

BMB Steel lọt top tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
BMB Steel lọt top tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội, hàng loạt những công ty thiết kế xây dựng được hình thành với những sự đổi mới, cải tiến vượt bậc phù hợp với từng thời kỳ. Trong đó, BMB Steel cũng tự tin khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi luôn tự tin với phong cách làm việc rõ ràng trách nhiệm theo tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân kỹ sư chất lượng và đảm bảo sự an tâm của chủ đầu tư về công trình, dự án.

Đội ngũ xây dựng chất lượng
Đội ngũ xây dựng chất lượng

2. Kinh nghiệm để lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín

Vì có quá nhiều công ty thiết kế xây dựng trên địa bàn Thành phố HCM nên khá nhiều chủ đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn. Và không biết chọn như thế nào cho đúng đắn. BMB Steel xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:

 • Uy tín, chữ tín của công ty: Quan sát cách làm việc ban đầu của công ty, xem qua những sản phẩm, bản vẽ chi tiết để thấy được sự chuyên nghiệp cũng như đánh giá phần nào về uy tín của họ. Tham khảo những nhận xét, đánh giá về đối tác của công ty đó.
 • Chú ý đến trình độ đội ngũ kỹ sư và công nhân: Xem qua những công trình thực tế hay sản phẩm xây dựng, nếu được có thể quan sát họ để đánh giá về chất lượng đào tạo đội ngũ, thể hiện phần nào năng lực của công ty.
 • Kinh nghiệm xây dựng thiết kế của nhà thầu: Xem xét qua những dự án, công trình của công ty, chú ý đến quy mô, tính an toàn và thời gian thi công. Có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan khác qua những đối tác của họ.
 • Hợp đồng thi công rõ ràng, chặt chẽ: Có hợp đồng thể hiện điều khoản đảm bảo lộ trình xây dựng rõ ràng, không lan man. Luôn minh bạch với toàn bộ khâu thực hiện.
 • Mức giá cả hợp lý, không chặt chém: Đưa ra mức giá đúng với công trình đã nhận sao cho đảm bảo khâu thiết kế, thi công, hoàn thiện được đảm bảo hoàn hảo nhất. Không nên ham nhà thầu đưa ra chi phí rẻ mà ít kinh nghiệm.
Uy tín, chữ tín của công ty
Uy tín, chữ tín của công ty

3. Tại sao BMB Steel được xem là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP HCM?

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế BMB Steel tự tin là công ty thiết kế xây dựng uy tín với những minh chứng nổi bật sau:

 • Làm việc theo hệ thống kết cấu đạt tiêu chuẩn quốc tế: Trong mọi khâu làm việc, BMB luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế đem lại sự chuẩn xác cao cho công trình, dự án.
 • Luôn đề cao sự cải tiến, sáng tạo trong ý tưởng, xây dựng công trình dự án: Trong mỗi công trình, đặc biệt là những bản vẽ và ý tưởng xây dựng, đội ngũ kỹ sư và công nhân BMB luôn cập nhật xu thế thị trường để đem lại sự trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.
 • Kiểm duyệt kỹ càng, chặt chẽ từng khâu khi xây dựng: Các quy trình sản xuất và xây dựng luôn được BMB giám sát và kiểm tra chặt chẽ nhằm đem lại tính chính xác cao và an toàn cho công trình.
 • Thời gian thiết kế, xây dựng công trình nhanh chóng: Luôn chú trọng công việc diễn ra đúng tiến độ nhằm tối ưu chi phí cho chủ đầu tư và đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Mức giá thành hợp lý đối với từng nhu cầu xây dựng: Dựa trên mỗi công trình, dự án, BMB luôn đưa ra mức giá cả hợp lý cho chủ đầu tư sao cho mọi thứ được hoàn hảo nhất.
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân công được đào tạo bài bản, chất lượng: Lực lượng chủ chốt để thiết kế và xây dựng công trình chính là đội ngũ của BMB, chúng tôi luôn đào tạo cho họ một cách chuyên nghiệp nhất để thực hiện công việc làm khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Luôn lắng nghe từ phía khách hàng: Dựa trên những mong muốn mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ thiết kế và xây dựng đúng ý khách hàng nhất có thể.
Sản phẩm nổi bật mà BMB Steel đã xây dựng
Sản phẩm nổi bật mà BMB Steel đã xây dựng
Khâu làm việc cẩn thận, chặt chẽ
Khâu làm việc cẩn thận, chặt chẽ

Trên đây là tất cả những yếu tố để tạo nên một BMB Steel uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi đang có trụ sở chính tại TP HCM với địa chỉ cụ thể:

 • 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trên đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín và minh chứng cho thấy BMB Steel là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
1 ngày trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
5 ngày trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6783/the-steel-used-in-different-industries.jpg
1 tuần trước
Ngày nay, kết cấu thép trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp vì những giá trị và lợi ích nổi bật mà nó mang lại.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6771/many-levels-of-fire-resistance-ability-of-steel-structures.jpg
1 tuần trước
Tổng hợp các giải pháp để chống cháy cho công trình nhà thép được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bài viết sau giúp bạn bảo quản công trình được tốt và bền nhất.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6763/an-industrial-factory-is-a-form-of-construction-that-attracts-much-attention.jpg
1 tuần trước
Xã hội ngày càng phát triển, lĩnh vực xây dựng ngày càng lên cao. Vì vậy việc cập nhật những xu hướng làm nhà xưởng công nghiệp là thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW