Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín - BMB Steel

05-19-2021

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động mạnh và đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế. Trong đó, BMB Steel khẳng định mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công ty xây dựng nhà thép tiền chế uy tín này sau đây.

1. Chuyên nghiệp trong từng bản vẽ và công trình xây dựng

Công ty uy tín trong lĩnh vực nhà tiền chế BMB Steel

Công ty uy tín trong lĩnh vực nhà tiền chế BMB Steel

Trong từng bản thiết kế, các kiến trúc sư của BMB Steel luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn xây dựng quốc tế. Những sản phẩm được tạo bởi BMB Steel sở hữu các ưu điểm như: 

  • Chi phí hợp lý: Chi phí xây nhà thép tiền chế chỉ hầu hết chú trọng vào nguyên vật liệu. Mặc dù có phần khá cao nhưng tính tổng quan về lâu dài, mức giá đầu tư cho một ngôi nhà tiền chế sẽ vô cùng hợp lý và thậm chí là rẻ. 
  • Công trình luôn đảm bảo và an toàn: Những công trình thiết kế bởi BMB Steel luôn được xây dựng dựa trên điều kiện đảm bảo an toàn nhất. Các mặt về kỹ thuật, về an toàn xây dựng đều được kiểm tra chặt chẽ. 
  • Bền bỉ: So với các kiểu nhà thông thường, nhà ở thép tiền chế mang đến sự bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Và bên cạnh đó, có thể bảo trì các cấu tạo một cách nhanh, dễ dàng. 
  • Có tính ứng dụng, dễ dàng thích ứng: nhà thép tiền chế sản xuất không chỉ để làm xưởng, kho bãi. Mà còn có tính ứng dụng cao như việc làm nhà ở với nhà tiền chế cấp 1, nhà tiền chế cấp 2,...

2. BMB hình thành và phát triển lâu dài

Những dự án lớn trong suốt nhiều năm qua

Những dự án lớn trong suốt nhiều năm qua

Quá trình hình thành và phát triển một công ty phản ánh đúng khả năng, chất lượng mà công ty mang đến những giá trị cho khách hàng của mình. Với BMB steel, được hình thành từ thời gian 2004 đến nay. Đã có rất nhiều những chi nhánh, nhà máy được phát triển thêm không chỉ trên khu vực lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra các nước quốc tế khác như Thái, Campuchia, indonesia, Le Urban... 

Không những là công ty mang đến giá trị về mặt thiết kế. Sứ mệnh nữa mà BMB Steel khát khao đạt được là thông qua sản phẩm sẽ giới thiệu được tri thức, kỹ thuật, khả năng của công nghệ Việt Nam đến với bạn bè khắp khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. 

3. Mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng 

Lợi thế cho khách hàng là rất lớn khi kết hợp với BMB steel

Lợi thế cho khách hàng là rất lớn khi kết hợp với BMB steel

Chọn BMB Steel để thực hiện các dự án nhà thép tiền chế là vô cùng hợp lý. Vì công ty luôn đặt trọn những lợi ích cho khách hàng lên trên hết. Sự tôn trọng, yêu thương và đoàn kết là tinh thần mà BMB Steel luôn hướng tới khi hợp tác với bất kỳ đâu, bất kỳ ai. 

Công ty chúng tôi luôn thực hiện các dự án với một tinh thần làm việc ham cải tiến, sáng tạo để làm nên những thiết kế mới mẻ, độc đáo nhất. Không ngừng đổi mới xây dựng trong tư duy làm nghề. Để mang đến kết quả vô số những dự án thành công trên khắp mọi nơi. 

Đối tác quan trọng của BMB Steel cũng như khách hàng thân thiết với công ty đều là những tên tuổi có chỗ đứng như các doanh nghiệp công ty: Duytan Plastic, BJC group, Coca Cola...Vì vậy, bạn có thể thấy được độ tin cậy, uy tín cao mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Đã được khẳng định qua những sự hợp tác lớn như trình bày trên đây. 

4. Ưu điểm vượt trội của BMB Steel

Những ưu điểm vượt trội mà BMB Steel mang lại có thể kể đến như: 

  • Mô hình chi tiết
  • Hệ thống kết cấu đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Các kết cấu phụ như tốn mái, đều đáp ứng được sự thay đổi về trọng lực, đảm bảo an toàn cho công trình
  • Sản xuất toàn bộ với quy trình vận hành máy móc. Đem lại độ chuẩn xác cao. 
  • Giá thành ở mức vừa phải, hợp lý. Phù hợp nhu cầu và khả năng cho nhiều khách hàng. 
Ưu điểm vượt trội của BMB Steel

Ưu điểm vượt trội của BMB Steel

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà công ty BMB Steel mang đến để phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng hiện nay. Trên đây là những thông tin có ích về BMB Steel mà có thể bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Nếu có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Chúc bạn sẽ có những dự án hợp tác suôn sẻ cùng công ty nhà thép tiền chế uy tín BMB Steel. 

Xem thêm:

Tham khảo bản vẽ nhà thép tiền chế

Xây dựng khung nhà thép tiền chế

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6948/construction-vibration-risk-in-building-construction.jpg
3 tháng trước
Rủi ro rung động công trình có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của công nhân trên công trường, bên cạnh đó ảnh hưởng đến thiết bị và chất lượng sản phẩm.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6922/construction-needs-providing-with-a-power-resource.jpg
3 tháng trước
Một hệ thống điện đầy đủ và an toàn sẽ hỗ trợ hoàn thành việc thi công các công trình nhanh chóng và hiệu quả.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6841/rafter-foundation-with-the-weight-of-the-construction-distributed.jpg
4 tháng trước
Tìm hiểu xem nên lựa chọn loại móng đào nào để xây dựng nhà thép tiền chế cũng như xây dựng chúng như thế nào.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
4 tháng trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
4 tháng trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW