Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Các tòa nhà kim loại thép là một khoản đầu tư lâu dài

11-01-2022

Cùng tìm hiểu các lý do tại sao hiện nay các tòa nhà kim loại thép đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn như một khoản đầu tư lâu dài.

1. Tiết kiệm chi phí và nhanh chóng trong khâu lắp đặt

Việc xây dựng nhà xưởng thép tiền chế là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô của mình. Các bộ phận của nhà thép được sản xuất trước tại nhà máy và sau đó được vận chuyển đến vị trí được chỉ định để lắp ráp lại. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí từ nhân công đến vật liệu, đồng thời cũng đẩy nhanh thời gian hoàn thành công trình.

Nhà thép tiền chế là một lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp
Nhà thép tiền chế là một lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Ngoài ra, các công trình kim loại thép này không cần quá nhiều chi phí hay công sức để bảo trì vì chúng bền, ít bị hư hại và có thể sử dụng trong nhiều năm liền.

2. Độ bền vững vượt trội so với các chất liệu khác

Không giống như các vật liệu truyền thống thông thường, nhà thép tiền chế được xây dựng để có thể chống chọi với các loại thời tiết cũng như địa hình khắc nghiệt nhất. Một công trình nhà kim loại thép có thể giữ vững sự kiên cố trong hàng thập kỷ mà không bị mục nát hay xuống cấp. Chính vì vậy nên chúng tôi tin rằng các tòa nhà kim loại thép là một khoản đầu tư lâu dài.

Các công trình nhà thép có thể bền vững hàng năm liền
Các công trình nhà thép có thể bền vững hàng năm liền

3. Linh hoạt tháo lắp và di chuyển

Tính linh hoạt là một đặc điểm nổi bật của nhà xưởng loại này mà chưa có mẫu nhà xưởng nào có được. Do các bộ phận nhà thép được lắp ghép với nhau bằng liên kết bu lông nên việc thay đổi thiết kế hay mở rộng, thu hẹp quy mô nhà xưởng đều có thể dễ dàng thực hiện. 

Các bộ phận của nhà thép tiền chế có thể dễ dàng lắp cũng như tháo rời
Các bộ phận của nhà thép tiền chế có thể dễ dàng lắp cũng như tháo rời

Hơn thế nữa, doanh nghiệp hoàn toàn có thể di dời nhà xưởng khung thép nếu có nhu cầu. Nhờ vào khả năng có thể tháo dỡ linh hoạt, việc thay đổi vị trí của nhà xưởng giờ đây không còn là khó thực hiện nữa. 

4. Tối đa không gian cho nhà xưởng

Đối với loại hình xây dựng truyền thống, việc phải xây dựng các trụ bê tông to lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích một cách không cần thiết. Lựa chọn xây xưởng có khung nhà thép sẽ giúp khắc phục vấn đề này. Kết cấu gọn nhẹ và không cần quá nhiều vật liệu để xây trụ của khung thép sẽ hỗ trợ gia tăng diện tích cho công trình hiệu quả.

Tối đa không gian cho nhà xưởng
Tối đa không gian cho nhà xưởng

Thêm vào đó, đa số các công trình khung nhà thép đều không có hoặc có ít cột bên trong, tạo ra nhiều không gian trống. Điều này cho phép việc bố trí các loại máy móc, thiết bị trong xưởng hay lắp đặt thang máy,... trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những điểm nổi bật của các tòa nhà thép tiền chế so với các loại nhà xưởng truyền thống. Hy vọng đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà thép tiền chế, truy cập BMB Steel để đọc các bài viết liên quan!

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6948/construction-vibration-risk-in-building-construction.jpg
1 tháng trước
Rủi ro rung động công trình có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của công nhân trên công trường, bên cạnh đó ảnh hưởng đến thiết bị và chất lượng sản phẩm.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6922/construction-needs-providing-with-a-power-resource.jpg
1 tháng trước
Một hệ thống điện đầy đủ và an toàn sẽ hỗ trợ hoàn thành việc thi công các công trình nhanh chóng và hiệu quả.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6841/rafter-foundation-with-the-weight-of-the-construction-distributed.jpg
1 tháng trước
Tìm hiểu xem nên lựa chọn loại móng đào nào để xây dựng nhà thép tiền chế cũng như xây dựng chúng như thế nào.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
1 tháng trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
2 tháng trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW