Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Top mẫu nhà ở khung thép đẹp, tiện nghi, hiện đại nhất

07-31-2021

Nhà ở khung thép là kiểu nhà tiện nghi, dễ dàng xây dựng ở mọi địa hình, tối ưu diện tích sử dụng. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí hơn bạn nên xác định mẫu nhà bạn muốn xây dựng giúp tránh lãng phí. Bài viết này, BMB Steel giới thiệu top mẫu nhà ở khung thép đẹp, sang chảnh, hiện đại nhất giúp bạn lựa chọn mẫu nhà ở khung thép phù hợp nhất. 

1. Nhà ở khung thép là gì?

Nhà ở khung thép

Nhà ở khung thép được xây dựng với cấu trúc bao gồm cột nhà, khung nhà, nền sàn, tất cả được sử dụng bằng chất liệu thép. Nhà ở khung thép được sử dụng để làm nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế dân dụng hay nhà thép thương mại. Mỗi loại nhà đều phục vụ tốt cho mục đích sử dụng vì chất liệu bền, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng xây dựng. 

2. Quy trình xây dựng nhà ở khung thép

Quy trình xây dựng nhà ở khung thép khá đơn giản. Chất liệu sử dụng trong xây dựng không nhiều, chi phí khá thấp, tiết kiệm thời gian. Thông thường quy trình thường trải qua 5 giai đoạn chính: 

  • Giấy phép xây dựng: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để xin giấy phép cấp quyền xây dựng. Giấy phép phải là xin vào loại nhà tiền chế. 
  • Thi công phần móng: Nhà khung thép sử dụng bê tông và bulong móng để xây dựng 
  • Dựng khung và lắp hệ thống bao che: Dựng khung thép theo thiết kế như bản vẽ sẵn. Sau đó sử dụng kính hay tôn để làm hệ thống bao che cung quanh ngôi nhà. 
  • Lắp hệ thống điện nước, hoàn thiện cơ bản: Sau khi hoàn thiện các bước trên thì bạn có thể lắp đặt hệ thống điện nước để đi vào sử dụng. 
  • Hoàn thiện, trang trí ngôi nhà: Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện một căn nhà hoàn chính. Bạn chọn trang trí nội, ngoại thất phù hợp theo sở thích, theo phong thủy. 

3. Ưu điểm nhà ở khung thép

Về hình thức, cách thiết kế, cách thi công và quá trình sử dụng nhà ở khung thép đều mang đến khá nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số ưu điểm có thể kể đến: 

  • Nhà khung thép tiền chế mang đến một thiết kế với chi phí xây dựng rất ít. 
  • Kết cấu của nhà tiền chế rất gọn gàng, có trọng lượng nhẹ, phù hợp với nhiều nền đất.
  • Khả năng sáng tạo khung hình nhà dễ dàng khi có thể thiết kế bằng chất liệu thép dễ uốn cong, tạo ra các tạo hình bắt mắt.
  • Thời gian thi công của nhà tiền chế khá nhanh.Thiết kế bản vẽ trên phần mềm, gia công cấu kiện các thành phần rồi lắp ráp chúng theo bản vẽ. Hoàn thiện không mất nhiều thời gian
  • Có tính ứng dụng cao, nhà tiền chế thép có thể dùng để sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây nhà hàng, nhà ở thép tiền chế, quán cà phê, xây dựng để làm công ty, phân xưởng. 

4. Những mẫu nhà ở khung thép đẹp, sang chảnh nhất hiện nay

Để có thể xây dựng được những ngôi nhà khung thép đẹp, sang chảnh thì cần có ý tưởng thiết kế chung trước khi đi vào thực hiện. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 15 ý tưởng xây nhà tiền chế được ứng dụng, yêu thích nhất hiện nay. 

Nhà ở khung thép thiết kế sang trọng
Nhà ở khung thép thiết kế sang trọng
Nhà ở khung thép thiết kế homestay độc đáo
Nhà ở khung thép thiết kế homestay độc đáo

 

Nhà ở khung thép biệt thự tiền chế
Nhà ở khung thép thiết kế biệt thự tiền chế

 

Nhà ở khung thép villa mái thái
Nhà ở khung thép villa mái thái

 

Nhà ở khung thép

Nhà ở khung thép
Nhà ở khung thép xây dựng công ty

 

Nhà ở khung thép
Nhà ở khung thép mái bằng
Nhà ở khung thép 3 tầng
Nhà ở khung thép 3 tầng

 

Nhà ở khung thép tiền chế hiện đại

Nhà ở khung thép tiền chế hiện đại

 

Nhà ở khung thép tiện nghi

Nhà ở khung thép tiện nghi

Nhà ở khung thép 3 tầng đẹp mắt

Nhà ở khung thép 3 tầng đẹp mắt

Nhà ở khung thép sáng tạo

Nhà ở khung thép sáng tạo

Nhà ở khung thép resort

Nhà ở khung thép resort

 

 

Nhà ở khung thép xây dựng nhà hàng

Nhà ở khung thép xây dựng nhà hàng

 

 

Nhà ở khung thép quán cafe độc đáo

Nhà ở khung thép quán cafe độc đáo

 

Có thể thấy những mẫu nhà thép tiền chế đều được thiết kế một cách rất độc đáo, mới lạ. Khung thép được biến đổi hình dáng lạ mắt, tạo ấn tượng. Các thiết kế lớp ngoài bao bọc đều được chọn nguyên liệu kính cường lực, gỗ hay các loại tôn cách nhiệt. 

BMB Steel đã chia sẻ đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà ở khung thép vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hy vọng đây sẽ là những ý tưởng tốt giúp bạn thiết kế mẫu nhà ưng ý cho gia đình.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4646/tieu-chuan-tk-nha-xuogn-2.png
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thế giới là những yêu cầu về số lượng các nhà xưởng phục vụ hoạt động phát triển kinh tế. Do đó những thông tin liên quan đến ngành vấn đề thiết kế và xây dựng các công xưởng

1 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4639/6.png
Nhà xưởng công nghiệp sản xuất có quy mô và sức chứa rất lớn và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi sản xuất. Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện để đạt chất lượng

1 tháng trước