Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Có nên xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế?

05-30-2021

Xây dựng nhà xưởng là nhu cầu của nhiều đơn vị kinh doanh. Nhà xưởng giúp để hàng hóa, phân loại hàng hóa, cho người kinh doanh. Ngoài ra còn là nơi để sản xuất, thiết kế,... Vậy xây dựng nhà xưởng như thế nào cho hợp lý? Có nên chọn xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế không? Hãy cùng BMB Steel tìm hiểu sau đây

1. Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế nghĩa là gì? 

Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế nghĩa là nhà được xây dựng với phần khung trụ được thiết kế bởi thép tiền chế. Các khung, cột, kèo dầm tạo khung được sản xuất trước tại nhà máy, sau đó luân chuyển đến công trường để lắp ghép, kết cấu hoàn thiện. 

Nhà xưởng khung thép có thể kết hợp với gạch, bê tông để làm kết cấu bao quanh. Về phần mái sẽ thường sẽ được lợp tôn để bảo vệ toàn bộ nhà xưởng và mọi thứ bên trong. Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong những ngành nghề kinh doanh, sản xuất, thủ công,... Những công trình nhà xưởng thường được xây dựng với diện tích lớn để đủ cho việc sản xuất, chứa hàng hóa,...

Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

2. Những ưu điểm của nhà xưởng khung thép tiền chế

Những ưu điểm mà nhà xưởng khung thép tiền chế mang đến cho doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh là rất đáng kể. Để dễ hình dung, nắm bắt những thông tin hơn, các bạn cùng BMB theo dõi những thông tin dưới đây. 

Khung nhà thép tiền chế mang lại những lợi ích gì?

Khung nhà thép tiền chế mang lại những lợi ích gì?

2.1 Rộng rãi, sức chứa lớn

Nhà xưởng thép tiền chế thường có thiết kế rộng rãi, sức chứa lớn. Cấu trúc của khung thép tiền chế đơn giản, không mấy cầu kỳ tạo thêm được diện tích cho khuôn viên nhà xưởng. Ưu điểm về diện tích là điểm cộng lớn nếu muốn thiết kế nhà xưởng. 

2.2 Dễ thi công 

Thiết kế, thi công nhà tiền chế đơn giản, dễ thực hiện bản vẽ, dễ lắp đặt, xây dựng. Bởi vậy mà điều này cũng giúp cho chủ đầu tư được tiết kiệm thời gian hoàn thiện cũng như chi phí xây dựng hơn. 

2.3 Bền bỉ, bảo hành tốt

Sử dụng vật liệu thép tiền chế cũng như kết hợp cùng các nguyên vật liệu khác tạo ra những giá trị bền bỉ cho thời gian. Nhà khung thép vận hành có thể lên đến hàng chục hoặc trăm năm. Nếu muốn cải tạo, lắp đặt thêm cũng không mấy khó khăn. 

2.4 Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư cho công trình nhà xưởng cần phải tính toán sao cho hợp lý. Đầu tư xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế không cần nhiều kinh phí. Mọi khâu sản xuất đều được vận hành tại nhà máy, nhân công xây dựng lắp ráp cùng chi phí vận chuyển sẽ là chủ yếu. 

3. Giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Mức giá xây dựng một công trình luôn là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm. Nhất là khi đầu tư một nhà xưởng, các doanh nghiệp cần cân đo đong đếm, tính toán chi phí đầu tư sao cho hợp lý, hạn chế nhất các chi phí phát sinh để không gây tốn kém cho doanh nghiệp. 

Để đầu tư xây dựng khung nhà thép tiền chế, cần xem xét các yếu tố như yêu cầu của chủ đầu tư về kiến trúc, về loại nguyên vật liệu. Tiếp đó, phải cân nhắc về các yếu tố như thời gian hoàn thiện cần trong bao lâu, đặc biệt là phải xem xét việc hợp tác với bên nhà thầu nào để có mức giá hợp lý. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá xây nhà xưởng thép

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá xây nhà xưởng thép

Hiện nay, thị trường có khá nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên để tìm một đơn vị phù hợp thì bạn cần phải cân nhắc kỹ. Rất nhiều nơi không đảm bảo đơn giá từ đầu khiến cho quá trình thi công, chủ đầu tư phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài dự tính. 

Để biết được mức giá xây dựng nhà xưởng thép khung tiền chế một cách chi tiết, bạn có thể tìm hiểu bảng giá của BMB steel. Công ty BMS Steel sẽ cung cấp một cách công khai, rõ ràng các mức giá mà một chủ đầu tư cần phải chi trả khi xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong quá trình hợp tác. 

4. Có nên xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế hay không? 

Câu hỏi đặt ra từ đầu là liệu có nên xây dựng nhà xưởng thép tiền chế hay không? Với những ưu điểm cũng như lợi ích mà nhà xưởng khung tiền chế mang lại như chúng tôi đã đề cập ở trên thì chắc hẳn rằng, xây dựng nhà xưởng khung thép sẽ là phương án tối ưu giúp tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp 

Với thời buổi hiện tại, nhà xưởng tiền chế là giải pháp kinh tế lâu dài, ổn định và có lợi ích nhất cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu xây dựng một công trình nhà xưởng phục vụ mục đích kinh doanh ổn định thì đây là một lựa chọn cực kì sáng suốt. 

5. Công ty xây dựng nhà thép tiền chế BMB Steel

Nếu bạn chưa chọn được đơn vị thi công tốt thì hãy tham khảo công ty thiết kế, thi công nhà xưởng thép tiền chế BMB Steel. Chúng tôi cam kết luôn đem lại những sản phẩm, những công trình đảm bảo chất lượng, uy tín và mang lại giá trị bền vững nhất. 

Công trình xây dựng bởi BMB Steel

Khi hợp tác với BMB steel, bạn sẽ được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi công trình, giúp đạt được những lợi ích cao cho mình. Đừng ngần ngại và liên lạc ngay với BMB Steel để bắt đầu với những dự án trong mơ của mình bạn nhé. 

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6948/construction-vibration-risk-in-building-construction.jpg
3 tháng trước
Rủi ro rung động công trình có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của công nhân trên công trường, bên cạnh đó ảnh hưởng đến thiết bị và chất lượng sản phẩm.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6922/construction-needs-providing-with-a-power-resource.jpg
3 tháng trước
Một hệ thống điện đầy đủ và an toàn sẽ hỗ trợ hoàn thành việc thi công các công trình nhanh chóng và hiệu quả.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6841/rafter-foundation-with-the-weight-of-the-construction-distributed.jpg
4 tháng trước
Tìm hiểu xem nên lựa chọn loại móng đào nào để xây dựng nhà thép tiền chế cũng như xây dựng chúng như thế nào.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
4 tháng trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
4 tháng trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
Bình luận (6)
H
Huy
09:53 PM - 28/09/2022
Nhà xưởng xay nhanh, chi phí rẻ hơn
B
BMBers
05:00 PM - 28/09/2022
Thông tin chi tiết, rõ ràng.
P
Palisa
04:54 PM - 28/09/2022
công trình rất ok
TA
Tuấn Anh
03:34 PM - 27/09/2022
Rất bổ ích
DT
Duc Thien Nguyen
02:50 PM - 27/09/2022
Theo tôi thì nên xây dựng
NT
Nguyễn Thị Kim Ngọc
02:27 PM - 27/09/2022
Bài viết hay
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW