Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái chi tiết, hoàn chỉnh

07-13-2021

Nhà thép tiền chế mái tháiđang trở thành xu hướng, trào lưu xây dựng bởi tính thẩm mỹ cao. Mỗi ngôi nhà trước khi thi công cần phải có bản vẽ thiết kế. Vì bản vẽ nhà thép tiền chếmang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. Vậy nên thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái sẽ như thế nào? Hãy cùng BMB Steeltìm hiểu sau đây.

1. Vì sao cần thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái?

Cũng như bất kỳ công trình nào, nhà xưởng, nhà kho thì nhà thép tiền chế mái thái cũng không ngoại lệ, cũng cần phải có bản vẽ thiết kế.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 1

Có người nghĩ rằng không cần bản vẽ. Vì bản vẽ sẽ tốn thêm khoản phí thiết kế trước mắt thay vào đó họ cứ thoải mái diễn tả ý tưởng của mình cho chủ thầu là được. Nhưng đó là sai lầm lớn của chủ đầu tư, vì không có bản vẽ thì sẽ không thể thể hiện được tất cả chi tiết lẫn những mong muốn. Khi hoàn thành dự án dễ dẫn đến việc phải chỉnh sửa, không hài lòng.

Việc thi công khi có bản vẽ nhà thì sẽ rõ ràng làm việc với thầu xây dựng. Sai ở đâu hay không vừa ý, không giống với bản vẽ, chủ đầu tư còn có thể chỉnh sửa với chủ thầu, nếu không có bản vẽ thì khi thi công sẽ sai sót và sửa chữa lại thì mất rất nhiều chi phí và thời gian. Cho nên việc thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái rất quan trọng.

2. Những lưu ý khi thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế

  • Kết cấu xây dựng chính phụ và tạo hình.
  • Chất liệu thép, tôn mái, tấm bao che, định hình.
  • Tùy vào diện tích đất và phong thủy.

3. Chi phí thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái

Chi phí sẽ phụ thuộc vào diện tích xây dựng nhà thép tiền chế, cấu kiện từng bộ phận, chi phí nhân công,... Tất cả sẽ được chủ thầu tính toán và thông báo cho chủ đầu tư sau khi bàn luận xong. Bạn không cần phải lo lắng chi phí sẽ phát sinh thêm trong quá trình làm việc vì tất cả đã được tính vào trọn gói. Hiện nay các đơn vị đều có dịch vụ xây nhà trọn gói cho nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí vì vốn chi phí của nhà tiền chế đã rẻ hơn nhà xây dựng truyền thống từ 30 đến 50 rồi.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 2

4. Mẫu thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp, hoàn chỉnh

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 3

Mẫu 1

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 4

Mẫu 2

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 5

Mẫu 3

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 6

Mẫu 4

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 7

Mẫu 5

5. Mẫu nhà thép tiền chế mái thái độc đáo

Sở hữu mặt tiền thoáng mát, rộng rãi thì đây sẽ là ngôi nhà thích hợp cho bạn, thích hợp cho những hộ gia đình vùng nông thôn, 2 sảnh khiến cho không gian bạn hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 10

Mang đậm nét truyền thống Việt Nam khi sử dụng cây tre làm không gian xanh, làm nổi bật phần mặt tiền ngôi nhà. 

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 11

Đây cũng là một dạng cho những hộ gia đình sở hữu sân rộng lớn, ngôi nhà sẽ mang lại cho mình không gian sinh hoạt thoải mái gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thanh bình, không khí trong lành tốt cho sức khỏe, khoảng rộng phía trước có thể làm hồ bơi. Đây sẽ là ngôi nhà thể hiện được sử sang trọng của bạn.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 12

Thiết kế hiện đại, độc đáo với thiết kế độc lạ khi thêm hình khối ô vuông khiến ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Ngôi nhà được nổi bật hơn, tạo điểm nhấn hơn khi sử dụng gỗ xen kẽ. Bạn có thể kết hợp trồng cây sẽ giúp có không khí trong lành và thẩm mỹ hơn.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 13

Ở những vùng nông thôn thì đây sẽ là một ngôi nhà không thể bỏ qua. Với kiến trúc hài hòa xung quanh đều là lối đi. Xung quanh bạn có thể trồng thêm rau, củ quả cung cấp thực phẩm cho gia đình.

Hình ảnh bản vẽ nhà thép tiền chế mái thái đẹp 25

Điểm nổi bật của ngôi nhà này chính là phần mặt tiền với hồ nước và cây cầu tạo nên vẻ đẹp lãng mạn khi màn đêm buông xuống, Bên phải còn có thể làm sân để ô tô lợi dụng lợi thế sân rộng của mình.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, lối đi được lát gạch khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, sạch sẽ hơn. Sử dụng toàn bộ cửa kính giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, ngôi nhà mọi phía đều có thể đón ánh sáng tự nhiên diệt khuẩn. Trên tường thì có ốp gỗ, xung quanh là cây giúp ngôi nhà thoáng mát trong khi trong lành hơn.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4646/tieu-chuan-tk-nha-xuogn-2.png
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thế giới là những yêu cầu về số lượng các nhà xưởng phục vụ hoạt động phát triển kinh tế. Do đó những thông tin liên quan đến ngành vấn đề thiết kế và xây dựng các công xưởng

1 tháng trước
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/04/4639/6.png
Nhà xưởng công nghiệp sản xuất có quy mô và sức chứa rất lớn và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi sản xuất. Việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện để đạt chất lượng

1 tháng trước