Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Tuyệt chiêu lựa chọn doanh nghiệp xây dựng đúng đắn

09-23-2022

Sự tồn tại của nhân loại luôn gắn liền với những công trình kiến trúc để chứng minh được sự văn minh của nước nhà. Do đó, nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển, tiến bộ của mỗi quốc gia. Việc xuất hiện hàng loạt doanh nghiệp xây dựng là điều tất yếu. Bạn là doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn doanh nghiệp xây dựng cho công trình? Tham khảo bài viết dưới đây 

1. Doanh nghiệp xây dựng là gì?

Doanh nghiệp xây dựng là tổ chức kinh tế hình thành trên cơ sở pháp lý của mỗi quốc gia, kinh doanh các sản phẩm có quy mô lớn, thời gian sản xuất khá dài và mang lại giá trị lớn thuộc lĩnh vực xây dựng trên thị trường Việt Nam với mục tiêu đạt mức lợi nhuận tối đa.

Đội ngũ xây dựng trong quá trình làm việc
Đội ngũ xây dựng trong quá trình làm việc

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về những công trình xây dựng càng cao. Những doanh nghiệp xây dựng được hình thành và luôn thay đổi để đáp ứng phù hợp với nhu cầu phát triển này. Từ những doanh nghiệp nhỏ, chỉ hoạt động trong phạm vi khá hẹp, giờ đã trở thành những công ty, tập đoàn lớn với hiệu quả sản xuất cao và sự đa dạng, phong phú sản phẩm xây dựng.

Sản phẩm xây dựng thẩm mỹ cao
Sản phẩm xây dựng thẩm mỹ cao

2. Những lưu ý khi lựa chọn doanh nghiệp xây dựng

  • Nghiên cứu, xem xét kỹ về những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp xây dựng uy tín, họ sẽ có những dịch vụ thầu khác nhau như thầu trọn gói, thầu một phần,... được công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, họ cung cấp mức giá thành hợp lý để làm sao đảm bảo cho công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất.
  • Tìm hiểu kinh nghiệm của doanh nghiệp xây dựng: Chú ý đến số năm mà doanh nghiệp đã hoạt động, đặc biệt là sự uy tín và chất lượng thể hiện trên từng công trình mà họ đã tạo ra. Hay xem xét mỗi công trình về mặt quy mô, thẩm mỹ và sự an toàn.
  • Thời gian hoàn thiện công trình: Để không phải thuê phải những doanh nghiệp trì hoãn trong công việc dẫn đến thời gian xây dựng công trình quá lâu. Bạn cần xem kỹ thời gian thi công dựa trên quy mô và đội ngũ nhân công trong từng sản phẩm xây dựng của họ. Doanh nghiệp uy tín sẽ cho bạn một hợp đồng, lộ trình xây dựng dự án công trình rõ ràng và minh bạch.
  • Thực hiện nhận dự án có hợp đồng xây dựng đầy đủ: Cần lựa chọn doanh nghiệp thiết lập hợp đồng rõ ràng về các điều khoản như thời gian bắt đầu, thời gian thi công và thời gian hoàn thiện, mức giá thành, cam kết,... Quy định rõ nếu không thực hiện sẽ phải chịu trách nhiệm như thế nào.
  • Dám đảm bảo sự an toàn, bảo hành cho công trình: Sau khi hoàn thiện, doanh nghiệp dám bảo hành cho sản phẩm xây dựng mà họ đã tạo nên.
Tập trung xây dựng thi công dự án nhanh chóng
Tập trung xây dựng thi công dự án nhanh chóng

3. Doanh nghiệp xây dựng BMB Steel 

BMB Steel được thành lập từ năm 2004, hiện nay đã có nhiều chi nhánh ở cả trong nước và ngoài nước. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng với những công trình nhà thép tiền chếứng dụng kết cấu thép đỉnh cao, BMB Steel luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn vẹn nhất. 

Những công trình BMB thực hiện luôn đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí:

  • Tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư
  • Chất lượng công trình và thời gian, tiến độ thi công luôn đặt lên hàng đầu
  • Đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ sau khi bàn giao cho doanh nghiệp

Xuyên suốt 18 năm hoạt động, BMB Steel nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác như Pepsico, Sailun Vietnam, Millennium Furniture,... Và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng sau quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Đội ngũ công ty xây dựng BMB Steel
Đội ngũ công ty xây dựng BMB Steel

Dưới đây, chủ đầu tư có thể xem qua một số dự án công trình tiêu biểu của BMB Steel.

BMB Steel hoàn thành dự án nhà máy sản xuất Cargill Provimi với tháp chế biến thức ăn gia súc cao 45m và nhà kho hơn 10,000m2.

Công trình với cấu kiện vô cùng hoàn hảo Cargill Provimi
Công trình với cấu kiện vô cùng hoàn hảo Cargill Provimi
Dự án Flora Club House được thiết kế và xây dựng tinh xảo
Dự án Flora Club House được thiết kế và xây dựng tinh xảo
Dự án nhà máy Sailun TBR
Dự án nhà máy Sailun TBR

Việc lựa chọn doanh nghiệp, công ty xây dựng uy tín chất lượng là vô cùng cần thiết, là bước đầu giúp đảm bảo công trình được hoàn thiện trọn vẹn và tối ưu chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Vậy nên chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn doanh nghiệp cho dự án của mình. Trên đây là những lưu ý về lựa chọn doanh nghiệp và đôi nét giới thiệu về công ty xây dựng BMB Steel. Chúng tôi mong sẽ giúp ích cho chủ đầu tư trong quá trình lựa chọn công ty xây dựng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
1 ngày trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
5 ngày trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6783/the-steel-used-in-different-industries.jpg
1 tuần trước
Ngày nay, kết cấu thép trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp vì những giá trị và lợi ích nổi bật mà nó mang lại.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6771/many-levels-of-fire-resistance-ability-of-steel-structures.jpg
1 tuần trước
Tổng hợp các giải pháp để chống cháy cho công trình nhà thép được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bài viết sau giúp bạn bảo quản công trình được tốt và bền nhất.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6763/an-industrial-factory-is-a-form-of-construction-that-attracts-much-attention.jpg
1 tuần trước
Xã hội ngày càng phát triển, lĩnh vực xây dựng ngày càng lên cao. Vì vậy việc cập nhật những xu hướng làm nhà xưởng công nghiệp là thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW