Trụ sở chính: 148 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

TIN TỨC

Thi công nhà xưởng trọn gói, đảm bảo chất lượng và hiệu quả

08-16-2022

Là một trong những công ty xây dựng hàng đầu, BMB Steel cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nhà thép vượt trội về chất lượng và hiệu quả. Giá thi công nhà xưởng trọn gói của BMB Steel luôn được đánh giá tương xứng với chất lượng mang lại cho khách hàng. 

1. Các sản phẩm BMB Steel đang cung cấp

1.1 Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng khung thép tiền chế là loại nhà xưởng được cấu tạo từ khung thép tiền chế và lắp đặt theo bản vẽ được thiết kế sẵn.

Công trình xây dựng nhà thép tiền chế
Công trình xây dựng nhà thép tiền chế

So với các loại nhà xưởng xây theo kiểu truyền thống, nhà thép tiền chế có các điểm vượt trội sau đây:

  • Chi phí xây dựng thấp hơn: Các công trình nhà thép tiền chế sẽ hạn chế chi phí nguyên vật liệu tại các khu vực ít chịu lực, giúp các công ty xây dựng tiết kiệm 30% chi phí. 
  • Thời gian thi công nhanh hơn: Các chi tiết của nhà thép tiền chế đều được sản xuất tại xưởng một cách chính xác so với bản vẽ trước khi được vận chuyển đến vị trí thi công. Tại đó, nhân công sẽ tiến hành ghép các chi tiết và lắp chúng vào nền móng xây sẵn. Các công đoạn này được thực hiện nhanh chóng giúp rút ngắn đáng kể thời gian thi công.
  • Do các bộ phận nhà thép được lắp ghép với nhau bằng liên kết bu lông nên cũng mang đến tính linh hoạt cho công trình. Việc thay đổi thiết kế hay mở rộng, thu hẹp quy mô nhà xưởng đều có thể dễ dàng thực hiện. 
  • Phù hợp với nhiều loại địa hình, kể cả vùng đất yếu: Khung thép được liên kết chặt chẽ giúp giảm tải trọng đặt lên móng của công trình, vừa tiện lợi vừa an toàn.

1.2 Ứng dụng kết cấu thép.

Các sản phẩm kết cấu th ép luôn được lựa chọn và tin dùng bởi các công ty xây dựng chuyên nghiệp bởi tính linh hoạt của chúng. BMB Steel ứng dụng kết cấu thép để thực hiện các sản phẩm như:

  • Hệ thống thép cọc Kingpost
  • Nhà cao tầng
  • Nhà máy kết cấu thép
  • Tháp thức ăn tại các công ty sản xuất
  • Tòa nhà thương mại
  • Sân bay,... 
Nhà máy kết cấu thép
Nhà máy kết cấu thép

2. Các dịch vụ BMB Steel đang cung cấp

2.1 Thiết kế

Việc thiết kế bản vẽ công trình tại BMB Steel được thực hiện theo trình tự các công đoạn: Thiết kế cơ sở, thiết kế sơ bộ và cuối cùng là thiết kế trình duyệt và shop drawing. Dịch vụ thiết kế của công ty đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về thiết kế kết cấu thép, thiết kế nhà xưởng thép tiền chế,...

2.2 Gia công

Quy trình gia công các sản phẩm, cấu kiện thép tuân thủ theo các bước sau: Vật liệu thô → Kiểm tra vật liệu → Cắt CNC và thủy lực → Cắt thủy lực → Hàn tự động → Hàn thủ công → Nắn thẳng các cấu kiện → Gia công mài → Kiểm tra đường hàn không phá hủy → Làm sạch và chuẩn bị bề mặt → Sơn hoàn thiện → Kiểm tra → Đóng gói → Vận chuyển.

2.3 Lắp dựng

Công tác lắp dựng luôn được chúng tôi chú trọng từ những bước đầu tiên như định vị bulong neo để tạo móng vững chắc, sau đó tiến hành công đoạn lắp khung kèo của nhà máy, lợp tôn và các phụ kiện cần thiết, cuối cùng là hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư.

2.4 An toàn

Các công trình dưới sự đảm nhận của BMB Steel đều đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Các chính sách về an toàn trong lao động được công ty quy định cẩn thận. Luôn luôn dựng các biển báo để nhắc nhở đảm bảo an toàn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên, nhân công đều được trang bị kiến thức để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như cho những người xung quanh trong quá trình thi công.

Biển nhắc nhở nhân công phải đeo dây an toàn khi vào khu vực thi công 
Biển nhắc nhở nhân công phải đeo dây an toàn khi vào khu vực thi công 

3. Giá thi công nhà xưởng trọn gói và các dịch vụ khác

Do tính chất của mỗi công trình, sản phẩm là khác nhau nên hiện nay giá thi công nhà xưởng trọn gói và các dịch vụ khác của BMB Steel cũng rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, quy mô nhà xưởng và các cấu kiện yêu cầu để xác định giá chính xác của một gói thi công. 

Vậy nên để nhận báo giá cụ thể cũng như được tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, bạn có thể liên hệ đến các bộ phận phụ trách liên quan tại BMB Steel.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin cần thiết về các dịch vụ và sản phẩm của BMB Steel. Nếu có nhu cầu tham khảo giá thi công nhà xưởng trọn gói, hãy liên hệ với BMB Steel để được tư vấn miễn phí.

BÀI MỚI NHẤT
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6948/construction-vibration-risk-in-building-construction.jpg
3 tháng trước
Rủi ro rung động công trình có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của công nhân trên công trường, bên cạnh đó ảnh hưởng đến thiết bị và chất lượng sản phẩm.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6922/construction-needs-providing-with-a-power-resource.jpg
3 tháng trước
Một hệ thống điện đầy đủ và an toàn sẽ hỗ trợ hoàn thành việc thi công các công trình nhanh chóng và hiệu quả.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/12/6841/rafter-foundation-with-the-weight-of-the-construction-distributed.jpg
4 tháng trước
Tìm hiểu xem nên lựa chọn loại móng đào nào để xây dựng nhà thép tiền chế cũng như xây dựng chúng như thế nào.
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6827/taking-on-preventive-maintenance-tasks.jpg
4 tháng trước
Thiết bị máy móc xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thành dự án nhanh chóng và hiệu quả. Vậy làm cách nào để quản lý, bảo trì chúng đạt công suất tối ưu nhất?
https://bmbsteel.com.vn/storage/2022/11/6798/steel-construction-with-high-durability.jpg
4 tháng trước
Để tối ưu hiệu quả của các công trình nông nghiệp, cần có những giải pháp xây dựng thật sự tiên tiến và bền vững như thép tiền chế.
Bình luận (0)
HOTLINE
(+84) 767676170
CONTACT US
NOW